เสื้อโปโล (Polo)

เสื้อโปโล (POLO)


รับผลิตเสื้อโปโล (POLO) จากผ้าจูติ ผ้าลาครอส (TK , TC , CVC , Cotton 100%) ผ้าสีมาตรฐานและผ้าลายในตัว เนื้อผ้านุ่ม ยืดหยุ่นอยู่ตัว มีหลากหลายรูปแบบ สามารถเลือกได้ตามแบบเสื้อมาตรฐานของบริษัทฯ หรือออกแบบเองได้ทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นคอเสื้อ แขนเสื้อ ชายเสื้อ เลือกตัดต่อสีและการตกแต่งอื่นๆตามที่ลูกค้าต้องการ พร้อมปักและสกรีนครบวงจร อีกทั้งทางบริษัทฯยังรับออกแบบโลโก้ราคากันเอง โดยสั่งจำนวนขั้นต่ำ 50 ตัว/สี เหมาะสำหรับสวมใส่จำลอง แฟชั่น หรือเป็นชุดเสื้อยูนิฟอร์มของบริษัทฯ เสื้อโปโลพนักงาน เสื้อโปโลพรีเมียม เสื้อโฆษณาสำหรับแจกลูกค้าเพื่อเป็นการโฆษณาประชาสัมพันธ์ เสื้อกีฬา เสื้อรุ่น


  • เสื้อโปโล (Polo) NaRunDy รับสั่งและผลิตสินค้าใหม่ตามรูปแบบ เริ่มต้นที่ 50 ตัว ก็สามารถออกแบบใหม่ได้ไม่ซ้ำใคร เนื้อผ้าหลากหลาย ตอบสนองทุกการใช้งาน มีสีผ้าให้เลือกมากมายหลายโทนกว่า 6...

  • เสื้อโปโล,เสื้อโปโลตัดต่อข้าง,เสื้อโปโลชาย,เสื้อโปโลหญิง,เสื้อพนักงาน
    ผ้าสำหรับเสื้อโปโล (Polo)มีลายผ้าให้เลือกทั้งลายจูติ (ลักษณะลายจะเป็นรูปรังผึ้ง) และลายลาครอส (ลักษณะลายเป็นรูปข้าวหลามตัดเล็กๆ) แบ่งตามวัตถุดิบในการทอมีหลายชนิดเช่น TK , TK(micro)...

  • เรามีบริการรับปักลายต่างๆ บนวัสดุผ้า วัสดุหนังแท้ หนังเทียม สำหรับงาน ปักลายเสื้อผ้า ปักเสื้อ ปักเสื้อยืด ปักเสื้อโปโล ปักเสื้อนักเรียน ปักเสื้อรุ่น ปักเสื้อทีม ปักกระเป๋า ปักหมวก ...

สอบถามเพิ่มเติมได้ที่

Mobile : 081-4470288 , 086-9864863

Line id : narundy

E-Mail : narundy02@gmail.com

แบบฟอร์มรายละเอียดสินค้า

ลูกค้าสามารถกรอกข้อมูลด้านล่างให้ทางร้านติดต่อกลับเพื่อเสนอราคา
Visitors: 1,045,370